tribenh.net – Ăn 1 Bát Canh Này Ngủ Ngon, Ngủ Sâu Đến Sáng- Dậy Tỉnh Như Sáo

tribenh.net – Ăn 1 Bát Canh Này Ngủ Ngon, Ngủ Sâu Đến Sáng- Dậy Tỉnh Như Sáo
Đánh giá post

Ăn 1 Bát Canh Này Ngủ Ngon, Ngủ Sâu Đến Sáng- Dậy Tỉnh Như Sáo

Ăn 1 Bát Canh Này Ngủ Ngon, Ngủ Sâu Đến Sáng- Dậy Tỉnh Như Sáo. Quý vị có nghĩ rằng chính chế độ ăn uống hằng ngày có thể giúp cải thiện giấc ngủ hiệu quả không?
Điều này phụ thuộc vào việc chọn lựa đúng loại thực phẩm có công dụng trị mất ngủ của quý vị!
Theo đó trong đông y, có một món canh vô cùng bổ dưỡng, dễ làm, ăn vào giúp trị mất ngủ cực tốt. Cụ thể đó là món canh gì, cách chế biến ra sao mời
quý vị cùng tìm hiểu trong chương trình ngày hôm nay:

Chương trình Sống An Vui chính thức được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2017. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay đã được đông đảo quý khán thính giả yêu mến, quan tâm theo dõi.
Với những nội dung chất lượng cùng đội ngũ tri thức, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những vị bác sĩ, giáo sư nổi tiếng chúng tôi đam mê chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Sống vui sống khỏe, sống an nhiên.

Nguồn: https://youtube.com/watch?v=yfxyCjoRp3c

Blog Trị Bệnh

Blog trị bệnh tribenh.net là blog chuyên tổng hợp và chia sẻ những kiến thức y khoa để giúp mọi người có thêm thông tin với mục đích nâng cao sức khỏe và tốt cho cuộc sống. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Hãy đến cơ sở Khám chữa bệnh gần nhất khi mắc bệnh.