tribenh.net – 2 cach chua benh mat ngu don gian & hieu qua

tribenh.net – 2 cach chua benh mat ngu don gian & hieu qua
Đánh giá post

2 cach chua benh mat ngu don gian & hieu qua

Mất ngủ là một bệnh khá phổ biến ở nhiều lứa tuổi. Có nhiều guyên nhân dẫn đến việc mất ngủ như do bệnh tật gây đau nhức khó chịu, do ăn uống quá mức các chất kích thích, do tác động căng thẳng thần kinh, do lao động quá mức gây mệt nhọc, hoặc lo lắng buồn phiền nhiều chuyện….
Tình trạng mất ngủ đang ngày càng gia tăng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của rất nhiều người. Nghiêm trọng hơn, nếu mất ngủ kéo dài thì sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm cho sức khỏe của bạn:
– Mất ngủ làm giảm hiệu suất công việc
– Làm mất tập trung
– Làm tăng huyết áp
– Gây trầm cảm
– Làm suy giảm trí nhớ
– Gây rối loạn tâm lý
– Gây bệnh tim mạch
– Gây bệnh tiểu đường
– Nguy cơ ung thư vì mất ngủ
– Mất ngủ đe dọa hôn nhân
– Ảnh hưởng đến làn da
Vì vậy, để có giấc ngủ sâu, chúng ta nên đi ngủ đúng giờ, không quá ăn no vào bữa tối, tránh những thực phẩm khó tiêu, hạn chế uống rượu, không dùng trà và cà phê vào buổi tối, tập thể dục thường xuyên. Nên uống nhiều nước vào buổi sáng và giảm buổi tối nếu bạn có thói quen thức dậy giữa đêm để đi tiểu.
Không ít người phải dùng thuốc ngủ nhiều năm liền những cũng chỉ hái được một giấc ngủ bệnh lý khác hoàn toàn với giấc ngủ sinh lý bình thường.
Có rất nhiều cách chữa mất ngủ, hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn cách chữa bằng ấn huyệt và xoa chân. Rất đơn giản và hiệu quả.
Chúc bạn luôn khoẻ!

Đọc thêm:  tribenh.net - Mẹo chữa tận gốc bệnh mất ngủ đơn giản ngay tại nhà chỉ với 1 củ gừng [Sức Khỏe]

Nguồn: https://youtube.com/watch?v=JnyB_1SB6MQ

Blog Trị Bệnh

Blog trị bệnh tribenh.net là blog chuyên tổng hợp và chia sẻ những kiến thức y khoa để giúp mọi người có thêm thông tin với mục đích nâng cao sức khỏe và tốt cho cuộc sống. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Hãy đến cơ sở Khám chữa bệnh gần nhất khi mắc bệnh.