Tắm Trắng với Tẩy tế bào chết Qủa Bơ LAIKOU và mặt nạ giấy Đá Băng IMAGES nội địa trung – EM SO ĐẸP – tribenh.net

Tắm Trắng với Tẩy tế bào chết Qủa Bơ LAIKOU và mặt nạ giấy Đá Băng IMAGES nội địa trung – EM SO ĐẸP

Mình duy trì kênh theo hình thức vừa trò chuyện vừa dưỡng da, mình muốn mang đến cảm giác vui vẻ nhiều nhất có thể nên video của mình sẽ không tập trung nhiều vào sản phẩm.

Nếu bạn có câu hỏi về sản phẩm xuất hiện trong video, hãy để lại bình luận, mình kiểm tra bình luận thường xuyên và mình nhất định sẽ trả lời.

Tiktok mình mới tạo hôm nay : https://www.tiktok.com/@mihannsantoss

Mình lựa chọn sử dụng các sản phẩm xuất hiện trong video này, mong các bạn tôn trọng sự lựa chọn của mình. Mình có nền da khỏe, không kích ứng với các thành phần thông dụng của mỹ phẩm Việt Nam, Nội địa Trung Quốc, Thái Lan, Nga…

Các sản phẩm trong video này có bảng thành phần nhiều chất, thông thường sẽ xuất hiện :

Aqua, Glycerin và HA (dưỡng ẩm), Paraben (chất bảo quản), Petroleum, Vaseline, Mineral Oil (dầu khoáng), Dimethicone, Muối biển, Cồn khô, Fragrance và Parfum (hương liệu)…1 số chất rất dễ gây kích ứng.

Cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định sử dụng, đặc biệt với làn da nhạy cảm, da mụn bạn nhé.

Mình sẽ cố gắng để bảng thành phần nếu tìm được trên Website của hãng, bạn có thể copy và kiểm tra tại trang web kiểm tra bảng thành phần nhé.

Đọc thêm:  Top 3 kem dưỡng ẩm cho da mụn và những lưu ý khi sử dụng

Bảng thành phần tiếng Trung sẽ được dùng google dịch, có sai sót mong bạn bỏ qua.

Sản phẩm xuất hiện trong video này chủ yếu nghiêng về làm sạch, dưỡng ẩm da, các hoạt chất đặc trị (phục hồi, dưỡng sáng, trị thâm, chống lão hóa, chiết xuất hoa quả…) khá ít do giá thành bình dân.

Mình cảm ơn vì bạn đã xem video này.

FB : https://www.facebook.com/Mihann-Santo…

NHÓM TRẮNG NHẤT TRƯỜNG – DƯỠNG DA TRẮNG SÁNG TỰ NHIÊN CHIA SẺ BÍ QUYẾT KINH NGHIỆM :

https://www.facebook.com/groups/86351…

Các shop mỹ phẩm mình tin tưởng :

Bkshop.asia (mỹ phẩm Thái Lan – mình từng làm việc ở đây), Hufuholic (mỹ phẩm nội địa trung).

Ngoài Hufuholic và Bkshop.asia, hiện mình không có shop nào khác tin tưởng 100% để giới thiệu. Mình cũng là người mua hàng trên shopee, các sản phẩm 2 shop trên không có bạn vui lòng tự tìm sản phẩm, đọc đánh giá bình luận rồi quyết định shop sẽ mua. Mình không quản lý được nguồn hàng, nếu để link các bạn mua hàng fake mình không chịu trách nhiệm đươc.

Các sản phẩm được nhắc đến :

Sữa rửa mặt Trà Xanh BEOTUA nội địa trung 60g 15k

water, stearic acid, glycerin, cocoamide two-base potassium oxide, ethylene glycol distearic acid, lauric acid, PEG-150 distearate, ethyl cellulose, methyl benzyl , Essence, Short Two, DMDM ​​Yi Nei Cool House, EDTA No. 2, CAMELLIA SINENSIS) extract.

Xịt khoáng HA HOUMAI nội địa trung 200ml 30k
Ben, Gan Lun, two diols, glycerol poly-26, benzcarbomer, PEG-40 chlorinated lentil oil, essential oil, styrene/homoenoic acid (severe) type co-faulic acid system. Note: Jianjia acid is the common name of sodium hyaluronate.

Đọc thêm:  Kem dưỡng Sữa Bò Gel Trị Mụn Nha Đam LAIKOU - Mặt nạ mắt IMAGES nội địa trung - Kem nào hổng trộn - tribenh.net

Mặt nạ Đá Băng IMAGES nội địa trung lạnh toét nách 4k

water, propylene glycol, glycerin, ethyl cellulose, allantoin, PEG-40 hydrogenated sesame oil, EDTA di, bis(methyl)imidazolidinyl uroiodopropanol butyl carbamate flavor Methyl isoxanthone, menthol hyaluronic acid

Tẩy tế bào chết (da chết) Qủa Bơ LAIKOU nội địa trung 100g 50k

Glycerin, mineral oil, walnut (JUGLANS REGA) shell, caprylic acid/the second institute of science, petrolatum, polydimethylsiloxane, ethyl hexyl palmitate, cetearyl alcohol, avocado material BUTYROSPERMUM PRO , Centella Asiatica (CENTELLA ASIATICA extract, a, PEG-100 stearate, xanthan gum sodium acrylate/propylene dimethyl super-nano copolymer, isohexadecane, polysorbate-80, sorbitan short Oleic acid, phenylpropyl ester, bis(methyl)imidazolidine urine, aroma

Hẹn gặp lại bạn ngày nào đó, vẫn tại kênh Youtube này nhé.

Nguồn: https://youtube.com/watch?v=D_rC0BeX_GM

Blog Trị Bệnh

Blog trị bệnh tribenh.net là blog chuyên tổng hợp và chia sẻ những kiến thức y khoa để giúp mọi người có thêm thông tin với mục đích nâng cao sức khỏe và tốt cho cuộc sống. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Hãy đến cơ sở Khám chữa bệnh gần nhất khi mắc bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *