Sử dụng sóng âm tăng chiều cao liệu có hiệu quả hay không?

Sử dụng sóng âm tăng chiều cao liệu có hiệu quả hay không?

Chiều cao không được như ý muốn luôn là vấn đề của rất nhiều bạn. Có nhiều bạn cảm thấy tự ti về chiều cao của mình, họ luôn tìm kiếm đủ phương pháp để giúp tăng chiều cao. Nhưng không phải phương pháp nào cũng an toàn và hiệu quả. Để giúp các bạn thì ngay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn về phương pháp sử dụng sóng âm tăng chiều cao an toàn và hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm:

Tư vấn thuốc tăng chiều cao Ribomax tốt cho sức khỏe

Bí quyết để tăng chiều cao tuổi dậy thì hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách ăn uống và thức ăn tăng chiều cao hiệu quả nhất

Sóng âm là gì?

Sóng âm hay âm thanh siêu âm là loại âm thanh phát ra với một tần số siêu âm có thể giúp con người chúng ta tăng chiều cao rất hiệu quả. Loại âm thanh này không thể nghe được bằng tai bình thường của con người, chúng ta phải sử dụng công cụ hỗ trợ là tai nghe để khuếch đại âm thâm lên. Khi đó các bạn sẽ nghe được những âm thanh “u, u, u”. Và âm thanh này giúp thay đổi một số sắc tố gen của con người giúp cải thiện chiều cao. Sóng âm tăng chiều cao rất an toàn, hiệu quả.

Sóng âm tăng chiều cao

Các loại sóng âm

Theo khoa học nghiên cứu được thì hiện nay sóng âm được chia thành 2 loại:

Sóng âm Binaural

Sóng âm Binaural là một loại sóng âm có cường độ nhẹ, tầng số chỉ khoảng 4,5Hz. Một tệp âm thanh sóng siêu âm Binaural thường sẽ kéo dài 60 phút hoặc hơn. Binaural là một loại âm thanh cấu tạo tự nhiên và có tác động tích cực, quyết định được gen, màu mắt cũng như thành phần dinh dưỡng của con người. Binaural rất an toàn để tăng chiều cao và chỉ nên nghe 1 hoặc 2 lần/ ngày mà thôi.

Cải thiện chiều cao bằng âm thanh

Sóng âm Subliminal 

Sóng âm Subliminal là một loại sóng âm có cường độ cao hơn nhiều so với Binaural, có độ lớn lên đến 2db và tần số Hz có thể lên tới 100Hz. Do có tần số, độ lớn âm thanh cao nên độ dài của một tệp sóng siêu âm Subliminal chỉ kéo dài cao nhất 10 phút. Loại sóng siêu âm này không phải là loại âm thanh tự nhiên, mà là sự kết hợp giữa nhiều loại sóng nhân tạo khác nhau. Loại sóng này thì nên nghe 2 hoặc 3 lần/ ngày. 

Và xin các bạn lưu ý đến các đối tượng không nên sử dụng phương pháp này. Bạn hãy tránh cho người bị tâm thần, phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 7 tuổi tiếp xúc với sóng âm tăng chiều cao

Đọc thêm:  Mày râu có biết TOP 5 Bệnh Viện Chữa Yếu Sinh Lý

Công dụng của sóng siêu âm

Sóng siêu âm tác động đến cấu trúc gen của con người. Nhiều người sử dụng sóng siêu âm để để thay đổi sắc tố của màu mắt, thay đổi màu mắt tùy thích nhờ sóng siêu âm. Bên cạnh đó sóng siêu âm còn có thể thay đổi được sắc tố của da. Và đặc biệt sóng siêu âm còn giúp chúng ta tăng chiều cao rất hiệu quả, an toàn.

Công dụng của sóng âm

Vì sao sóng âm có tác dụng lợi hại nhưng lại miễn phí?

Như những gì mình đã nói ở trên thì sóng âm có tác dụng rất tuyệt vời nhưng lại hoàn toàn miễn phí, vậy vì sao lại như thế? Các bạn có thể hiểu được rằng việc sử dụng sóng âm để nhận lại những lợi ích tuyệt vời này cũng chỉ đang là sự thử nghiệm. Và các loại sóng âm trên hoàn toàn không gây hại cho con người, hoàn toàn không giống với loại sóng âm được sử dụng trong quân sự. Và sóng âm này còn có tác dụng tương đương với “phản ứng cực khoái độc lập” tác động làm kích thích não bộ.

Làm sao để sử dụng sóng âm tăng chiều cao hiệu quả?

Cách để bạn sử dụng sóng âm giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất đó là bạn phải sử dụng một tai nghe thật chất lượng. Tai nghe của các bạn càng xịn thì sự rõ ràng của sóng siêu âm sẽ càng được thể hiện rõ, từ đó sóng siêu âm mới có tác động hiệu quả nhất có thể lên não bộ của bạn. Khi lắng nghe âm thanh của sóng siêu âm, các bạn cần phải tập trung vào âm thanh để tiếp thu âm thanh lên đầu não.

Young boy removing headphones giving thumbs up sign

Sóng âm tăng chiều cao an toàn

Và bạn cũng nên kết hợp thiền, tịnh tâm tập trung vào âm thanh của sóng âm. Khi đó tất cả sóng âm mới được thu và tập trung tại trung tâm não bộ của bạn. Khi bạn sử dụng, lắng nghe âm thanh của sóng siêu âm thì bạn phải thật sự tĩnh tâm, thư giãn, tập trung vào âm thanh. Mọi thứ sẽ không có tác dụng nếu như bạn lơ là, bởi vì khi đó bạn sẽ không nhận được bất kỳ âm thanh siêu âm nào đến não bộ cả. 

Trong y học cổ truyền có rất nhiều thông tin cho rằng âm thanh có tác động lên các huyệt trên não bộ. Và các huyệt này có liên kết, ảnh hưởng trực tiếp với các bộ phần còn lại trên cơ thể. Trong tất cả các huyệt đó sẽ có những huyệt ảnh hưởng và giúp cơ thể chúng ta phát triển, tăng chiều một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Có thể nói rằng sóng âm tăng chiều cao vẫn là một phương pháp tăng chiều cao mới, nhưng đã có nhiều người trải nghiệm, nhận được những kết quả rất tuyệt vời. Vì vậy, các bạn đừng ngần ngại thử nhé, bởi vì phương pháp này hoàn toàn miễn phí mà. Các bạn thấy sao về phương pháp này, có muốn trải nghiệm ngay không? Hãy để lại cảm nghĩ của các bạn bên dưới phần bình luận. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này.

Bác Sĩ Khoa

 Thành tựu đạt được: Nhờ những đóng góp không ngừng nghỉ, hiện nay, bác sĩ Khoa đã trở thành 1 bác sỹ nổi tiếng và mát tay điều trị cho hàng trăm nghìn bệnh nhân trên cả nước. Tại bệnh viên, bác sĩ phụ trách phẫu thuật thần kinh và được nhắc đến như "bàn tay vàng trong phẫu thuật Thần kinh". Không chỉ với bệnh nhân ở miền Bắc mà nhiều người bệnh trên khắp cả nước gặp phải bệnh lý khó đã tìm đến bác sĩ để được cứu chữa. Trung bình mỗi năm, bác sĩ phẫu thuật từ 40 - 50 ca bệnh thần kinh - sọ não