[Review] Nước giải rượu M5 là gì, có nên dùng thường xuyên không?

[Review] Nước giải rượu M5 là gì, có nên dùng thường xuyên không?

Rượu bia gây nhiều tác hại cho sức khỏe, tuy nhiên vì thói quen và nhu cầu mà nhiều người vẫn phải uống. Để bảo vệ sức khỏe, đào thải độc tố trong rượu bia, giảm say, nhiều người đã lựa chọn các sản phẩm nước giải  rượu, trong đó nước giải rượu M5 là lựa chọn tối ưu nhất. 

Tìm hiểu về nước giải rượu M5 là gì?

Nước giải rượu M5 là thương hiệu riêng mang tính đột phá trong lĩnh vực nước giải rượu tại Việt Nam. 

Nước giải rượu M5 được nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đạt tất cả các chỉ tiêu gắt gao của cơ quan kiểm nghiệm, với nguồn nguyên liệu cao cấp hoàn toàn của Hàn Quốc.

Nước giải rượu M5 là sự kết hợp giữa hai loại thảo dược hiếm: hoa Kế sữa (Milk Thistle) và quả Nho khô Phương Đông (Hovenia Dulcis). Đây là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, giúp bảo vệ sức khỏe, tăng cường chức năng gan, thanh nhiệt, mát gan, giải độc gan, hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu sau khi uống rượu bia,…

Nước giải rượu M5 là lựa chọn tối ưu cho người uống rượu bia
Nước giải rượu M5 là lựa chọn tối ưu cho người uống rượu bia

Thành phần của nước giải rượu M5

Ngoài hai hai loại thảo dược hiếm là hoa kế sữa (Milk Thistle) và quả nho khô phương đông (Hovenia Dulcis), nước giải rượu M5 còn có các thành phần dược liệu quý khác như mật ong, chiết xuất quả khúng khéng, quả lê gai cô đặc, các vitamin B1, B3, B6, B12 kết hợp cùng – Taurine oxide, L – asparagine, Zinc oxide, Folic acid.

Từ hạt kế sữa, những người Hy Lạp cổ đại đã sử dụng làm thuốc bảo vệ gan và các nhà khoa học thế giới đã tìm tòi và khám phá ra được thành phần chính trong cây kế sữa. Các nhà khoa học đã gọi nó là hoạt chất silymarin có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, có khả năng hỗ trợ trong việc điều trị và phòng ngừa một số bệnh.

Cây Nho khô phương Đông (Hovenia Dulcis) là một loại cây thường được biết đến vì có thể giúp bảo vệ và phục hồi chức năng gan. Theo các tài liệu y học cổ đại của các nước châu Á, quả cây nho khô phương Đông được sử dụng rộng rãi để làm giảm nôn nao sau khi uống rượu và phục hồi các chức năng gan. Trong hầu hết các tài liệu, loại quả này được mô tả là giúp mất đi cảm giác nôn nao, khó chịu.

Cây nho khô phương đông - dược liệu hiếm rất tốt cho gan
Cây nho khô phương đông – dược liệu hiếm rất tốt cho gan

BS Andrew Weil- Chuyên viên dinh dưỡng- GĐ trung tâm y khoa tổng hợp bệnh viện ĐH Arizona cho biết: Có 2 loại dược thảo có tác dụng tốt trong trường hợp gan bị tổn thương. Đó là chiết xuất hạt từ cây kế sữa Milk  Thistle  (Silybum  marianum)  và  Ngũ  Vị  Tử  Schisandra  (Schisandra  chinensis).  Chất  Silybum, chiết xuất dưới dạng Silibinin, thường thấy trong nhiều  loại dược thảo được quảng cáo là giải độc gan. Vì vậy, nếu quý vị muốn thật sự mua dược thảo có tác dụng với gan thì nên tìm sản phẩm có thành phần là  hai loại cây này.”

Tác dụng của nước giải rượu M5

– Bổ gan, tăng cường chức năng gan, nước uống giải bia đây được xem là nước uống giải nhanh

– Hỗ trợ điều trị trong trường hợp gan bị nhiễm bệnh và suy thoái, bệnh nhân tới thời kỳ dưỡng bệnh suy nhược cơ thể

– Bồi bổ cơ thể, thải thanh nhiệt giải độc cơ thể, đào thải các chất độc thại trong máu

– Có tác dụng chuyển hóa cồn thành nước. Chống ngộ độc rượu, giảm các triệu chứng sau uống rượu như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng…

Những ai có thể sử dụng nước giải rượu M5?

Không chỉ người sử dụng rượu, bia, những người dùng thuốc hoặc các chất gây độc hại cho gan như thuốc điều trị lao, tiểu đường, nấm, hạ sốt, giảm đau cũng nên sử dụng nước giải rượu M5.

Đối với người sử dụng rượu bia: mỗi lần dùng 1 chai, uống trước, trong hoặc sau khi uống rượu bia.

Đối với những người dùng thuốc hoặc các chất gây độc cho gan: mỗi lần dùng 1 chai, uống sau khi uống thuốc.

Có nên thường xuyên sử dụng nước giải rượu M5?

Nước giải rượu M5 còn KHÔNG CHỨA THÀNH PHẦN CHIẾT XUẤT TỪ NỘI TẠNG hoặc CƠ THỂ ĐỘNG VẬT như một số loại sản phẩm bổ gan đang bán trên thị trường. Phù hợp với người ăn kiêng và ăn chay.

Khi nào bạn sử dụng rượu bia hoặc sử dụng các thuốc có hại cho gan, hãy sử dụng M5.

Mua nước giải rượu M5 chính hãng ở đâu, giá bao nhiêu?

Bạn nên tìm mua nước giải rượu M5 chính hãng
Bạn nên tìm mua nước giải rượu M5 chính hãng để bảo vệ sức khỏe của mình được tốt hơn

Hiện nay nước giải rượu M5 có giá bán 52.000 VNĐ/lọ 100ml. M5 đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng, hiệu thuốc và siêu thị trên toàn quốc.  Để mua sản phẩm chính hãng, hãy mua tại đường link sản phẩm nước giải rượu M5 chính hãng.

tribenh.net hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin cơ bản về nước giải rượu M5, hãy sử dụng sản phẩm trước và sau khi cần phải uống rượu bia để giữ gìn sức khỏe và bảo vệ gan.

Bác sĩ Diệp

Quá trình công tác:
  • Tốt nghiệp Y khoa tại Đại học Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II Chuyên ngành Phụ Sản, ĐH Y Hà Nội
  • Công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương