Giới Thiệu

Sức khỏe là một thứ vô cùng quan trọng đối với mỗi con người.

Số người bệnh tìm kiếm trên internet các thông tin về sức khỏe rất nhiều, số lượng các blog và website về sức khỏe cũng rất cao nhưng đa phần những thông tin từ các website đó đều sai lạc không được kiểm chứng nên không an toàn cho bệnh nhân.

Chính vì lý do trên ngày 10/09/2012 blog sức khỏe tribenh.net ra đời dưới sự quản lý trực tiếp từ các bác sĩ của tribenh.net

Hiện nay website tribenh.net là một website chia sẽ rất nhiều thông tin hữu ích về bệnh trĩ, bệnh đau dạ dày, viêm đại tràng, bệnh hô hấp, yếu sinh lý…được hàng ngàn độc giả trên khắp Việt Nam tin tưởng về độ uy tín của website

SỨ MỆNH VÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

tribenh.net là blog hàng đầu ở Việt Nam cung cấp các thông tin sức khỏe trên internet về các bệnh như bệnh trĩ, rối loạn tiêu hóa, dạ dày, hen suyễn, viêm xoang, yếu sinh lý….

Chúng tôi xuất bản các thông tin chuẩn xác được kiểm chứng bởi các chuyên gia y tế hàng đầu hiện nay cùng với việc hỗ trợ các vấn đề y tế xảy ra với bạn hoặc gia đình mình.

Tác giả nội dung của tribenh.net kết hợp kiến thức y tế từng đoạt danh hiệu về báo chí, viết các nội dung mới, tham khảo ý kiến của chuyên gia và đánh giá y khoa để mang đến cho độc giả nhiều phương pháp để tìm thấy những thông tin họ đang cần đến.

Chính vì thế, tribenh.net tin rằng, cần thiết phải có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, chuyên nghiệp với chuyên môn và kinh nghiệm cao về:

  1. Thông tin sức khỏe cho các bệnh nhân và quý độc giả.
  2. Hình ảnh, đồ họa cùng các inphographic y khoa.
  3. Những video cung cấp cho bệnh nhân các giải pháp y tế về vấn đề mà họ đang gặp phải.
  4. Các livestream để giải đáp những câu hỏi về sức khỏe của quý độc giả gửi về email của chúng tôi mỗi tuần.

Chúng tôi kiểm tra kỹ càng chuyên môn và tính xác thực của các thông tin trên website trước khi chúng được xuất bản tới người đọc.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp nhiều bệnh nhân trên khắp Việt Nam tìm được những giải pháp chữa bệnh hiệu quả an toàn và tiết kiệm cho túi tiền của họ.

Blog sức khỏe tribenh.net sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích chính xác nhất được kiểm chứng từ chính tribenh.net.

Những kiến thức sức khỏe có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp.

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết tại đây bạn sẽ được cung cấp những thông tin sức khỏe chất lượng và chính xác nhất, được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ bởi các bác sĩ của chúng tôi trước khi những thông tin đó được xuất bản tới người đọc.

Giới thiệu những cách chữa bệnh an toàn cũng như các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín khắp cả nước đến các độc giả.

Chúng tôi cam kết phục vụ tất cả những độc giả và bệnh nhân của mình với cái tâm trong sáng, luôn đặt đạo đức và uy tín lên hàng đầu giúp mang lại cho mọi người một sức khỏe tốt.

tribenh.net con người là một trong những yếu tố quan trọng nhất, chúng tôi cam kết thường xuyên nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ, tác giả y khoa để mang đến những thông tin, những tư vấn có giá trị nhất cho người đọc.

Tại website của chúng tôi cam kết không có bất kỳ một quảng cáo nào xuất hiện.

THÀNH TỰU CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Các bài viết chia sẽ tại website này không chỉ được bệnh nhân, quý độc giả yêu quý mà còn được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mặt giá trị nội dung.

Chúng tôi được các chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam đánh giá rất cao về chuyên môn và được sự tin tưởng yêu quý của hàng triệu bệnh nhân trĩ khắp cả nước.

BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA ĐỘC GIẢ

Chúng tôi cam kết không sử dụng, không lưu trữ thông tin của quý độc giả theo quy định sử dụng internet toàn cầu vào các mục đích thương mại hay kinh doanh.

 

Địa chỉ: Tầng 9, số 4, Tòa nhà Hoàng Ngọc, ngõ 82, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Hà Nội

SĐT Liên  hệ: 0973.44.6868