Elasti Joint có thực sự chữa khỏi được bệnh xương khớp?

Elasti Joint có thực sự chữa khỏi được bệnh xương khớp?

Trên thị trường hiện nay thực phẩm chức năng Elasti Joint đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được biết đến là thần dược giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cho xương khớp, khiến con người hoạt động được dễ dàng và nhanh nhẹn hơn. Bài viết sau đây Blog Trị Bệnh sẽ chia sẻ với các bạn sự thật về việc Elasti Joint có thực sự chữa khỏi được bệnh xương khớp?.

Elasti Joint chữa bệnh xương khớp hiệu quả thế nào?

Công dụng nổi bật của Elasti Joint đã được nhiều khách hàng chứng minh như sau:

Kích thích tái tạo tế bào sụn khớp

Elasti Joint cung cấp khoảng 1500 mg glucosamine. Glucosamine được biết đến là 1 chất được cơ thể dùng để tái tạo các môn sụn tại các vị trí khác nhau. Trong các thực phẩm như nước hầm xương, sụn động vật chứa nhiều Glucosamine. Ngoài ra nó còn có nhiều trong vỏ các loài động vật như tôm, cua, ốc, sò… Và trong thịt của chúng thì có ít hơn. Muốn cơ thể kích thích sinh sản tế bào sụn thì chúng ta phải bổ sung thêm glucosamine.

Đọc thêm:  Thuốc bổ gan Abipha có tốt không, dùng sao cho đúng?

Tạo chất, kháng viêm cho sụn khớp

Trong Elasti Joint có khoảng 1200 mg chondroitin. Trong sản phẩm ngoài hợp chất glucosamine còn có các chất khác ví dụ như Chondroitin. Trong sụn xương khớp có Chondroitin. Ngoài ra trong các bộ phận như xương, da, giác mạc mắt và thành các động mạch của con người cũng có thành phần này. Sụn động vật chính là bộ phận được chiết xuất chondroitin. Ví dụ như trong các loại thịt heo, bò, vi cá mập.

Cong dung elasti joint giúp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp
Thuốc hỗ trợ điều trị xương khớp Elasti Joint

Công dụng của thuốc chữa bệnh xương khớp Elasti Joint

Cung cấp các chất dinh dưỡng cho dây chằng, gân, cơ

Khoảng 500 mg gelatin được chứa trong Elasti Joint. Bản chất của Gelatin chính là collagen đã được thủy phân 1 phần để dễ dàng hấp thụ. Mặt khác Collagen chính là 1 loại protein. Trong các mô xơ của dây chằng, gân và da hợp chất này được tìm thấy nhiều. Ngoài ra nó còn có trong giác mạc, sụn xương. Các mô được liên kết lại với nhau bằng Collagen.

Kháng viêm ở dây chằng, gân, cơ

Khoảng 200mg MSM có trong sản phẩm Elasti Joint. MSM có trong trà, cà phê, rau xanh, cà chua ngoài ra còn có trong các loại trái cây… tuy nhiên hàm lượng rất ít. MSM có tác dụng tương tự như Chondroitin chính là kháng viêm. Nhưng điểm khác là ngoài kháng viêm ở sụn khớp MSM còn kháng viêm ở dây chằng, gân, cơ.

Kháng viêm hoàn hảo cho xương khớp

Trong sản phẩm cung cấp 990 mg vitamin C. Vitamin C là chất có tác dụng kháng viêm toàn diện. Trong đó kể cả khớp, sụn, dây chằng, gân và hai đầu gối.

Đọc thêm:  Viên xương khớp Teresa Herbs Healthy Joint của Mỹ có tốt không?

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng Elasti Joint 

Đối tượng thích hợp để sử dụng sản phẩm: Những người tập gym, tập thể dục, chơi thể thao nhiều.

Ngoài ra viên uống còn thích hợp với các đối tượng như: những người lớn tuổi, người lao động chân tay, người hay ăn uống thiếu chất dinh dưỡng.

Các bạn có thể uống bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên không nên uống quá 2 liều/ ngày. Hàm lượng 4 chất quan trọng nhất cho khớp đã được thiết kế không vượt quá 1 liều Elasti Joint.

Các bạn nên pha 1 muỗng Elasti Joint với 250ml nước lạnh  sua đó lắc bình, lắc đều cho bột tan hết rồi mới được uống.

Thuốc elasti joint  chữa bệnh xương khớp có tốt không
Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng Elasti Joint

Đánh giá thực tiễn đối với sản phẩm Elasti Joint 

Với 1 nghiên cứu được tiến hành ở Paris, Pháp. Theo thống kế 40 người dùng khoảng 1200mg Chondroitin Sulfat mỗi ngày trong vòng 12 tuần. Kết quả cho thấy 99% sụn khớp đã được cải thiện rất khỏe mạnh và vững chắc.

Trong 1 nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng các chất glucosamine và chondroitin. Các nhà nghiên cứu từ Case Western Reserve, ở Cleveland, Ohio cho thấy trong số 13 nghiên cứu xem xét. Tất cả các kết quả về sun khớp, gân đều rất tích cực. Liều lượng được nghiên cứu là 500mg Glucosamine Sulphate và 1200mg Chondroitin Sulfat.

Như vậy trên đây là tất cả các thông tin về thực phẩm chức năng Elasti Joint chữa bệnh xương khớp. Hi vọng các bạn đã có được những nguồn thông tin đáng tin cậy để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình trạng bản thân. Nếu còn thắc mắc điều gì các bạn có thể để lại bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn.

Đọc thêm:  Top 20 thuốc tẩy giun hiệu quả nhất hiện nay

Dược Sĩ Hà Diệp

Xin chào, tôi là dược sĩ Hà Diệp, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Hãy theo dõi các bài viết của tôi trên blog trị bệnh các bạn nhé.