Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không???

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không???

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không? Có lẽ đây là một câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh quan tâm trong thời gian gần đây. Để biết thực hư về vấn đề này ra sao thì có lẽ bạn nên tìm hiểu bài viết mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Chắc chắn, nó sẽ là một lời khuyên thực sự hữu ích.

Bạn có muốn tăng chiều cao cho con em mình bằng thuốc Nhật
Bạn có muốn tăng chiều cao cho con em mình bằng thuốc Nhật

Bạn có thể xem thêm

Thuốc tăng chiều cao Anfa X có tốt không?

Thuốc tăng chiều cao Taller Max có tốt không?

Top 20 thuốc tăng chiều cao mới nhất 2020.

Vì sao lại được gọi là thuốc tăng chiều cao?  

Đây là một dược phẩm mà các bậc phụ huynh sử dụng như một bài thuốc giúp cải thiện vấn đề chiều cao cho con em mình. Các loại thuốc này cũng rất hiệu quả, tuy nhiên các mẹ cũng nên lưu ý bởi có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi một lứa tuổi, mỗi một thể trạng lại có nhu cầu không giống nhau. Chính vì vậy loại thuộc sử dụng cũng khác nhau. Cụ thể trên thị trường hiện nay có các loại dược phẩm sau:

Thuốc tăng chiều cao là gì?
Thuốc tăng chiều cao là gì?

Thuốc tăng chiều cao dành cho trẻ 

Đây là một giai đoạn quan trọng quyết định nhiều đến vấn đề chiều cao của trẻ sau này. Mục đích ở giai đoạn này là cung cấp đủ dưỡng chất để trẻ phát triển tốt hơn. Chính vì vậy thuốc dành cho lứa tuổi này rất phong phú và đa dạng. 

Thuốc tăng chiều cao dành cho lứa tuổi trưởng thành

Đây là loại thuốc dành cho lứa tuổi đã qua giai đoạn dậy thì. Chính vì vậy loại thuốc này có tác dụng trực tiếp tới tuyến yên làm kích thích quá trình tăng trưởng.

Các loại sữa tăng trưởng chiều cao

Nguồn bổ sung chủ yếu của các loại sữa này là Vitamin D và Canxi. Ngoài ra nó cũng cung cấp thêm các chất như glucosamine, collagen, chondroitin. Dưỡng chất này cũng khá quan trọng đối với sụn và hệ xương của trẻ, và những người có tuổi để phòng tránh bệnh loãng xương.. 

Một trong những trào lưu hiện nay đó là việc có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không? Bởi nó có rất nhiều yếu tố trái chiều liên quan trực tiếp đến sức khỏe. Chính vì vậy băn khoăn về nó cũng là điều hết sức cần thiết. 

Vậy có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không?

Thuốc tăng chiều cao được coi là giải pháp mà các bậc phụ huynh muốn “phù phép” cho con em mình đạt được chiều cao lý tưởng. Bạn nên biết rằng người Nhật trước đây có chiều cao rất khiêm tốn và họ cũng được xếp ở vị trí những top nước lùn nhất thế giới. Tuy nhiên, hiện tại bây giờ lại hoàn toàn khác. Vậy điều đó do đâu? 

Theo nghiên cứu khoa học đã chứng minh chiều cao của trẻ được quyết định bởi 4 yếu tố: Di truyền, môi trường sống, rèn luyện bản thân và vấn đề dinh dưỡng. Trong đó dinh dưỡng lại chiếm tới 33%. Một tỷ lệ khá cao, chứng tỏ nó mang tính quyết định đúng không các bạn? 

Thuốc tăng chiều cao tại Nhật hiện nay là mặt hàng khá hót trên thị trường. Vậy có nên uống thuốc tăng chiều cao của nhật không? Chúng tôi sẽ đưa ra những minh chứng thuyết phục nhất.

Công thức vàng trong thuốc tăng chiều cao của Nhật.

Thành phần chính trong thuốc tăng chiều cao của Nhật chính hormone tăng trưởng. Cụ thể nó là những dưỡng chất sau:

Thuốc tăng chiều cao của Nhật có công thức vàng dành cho trẻ
 • Bonpeppu, Coral Canxi, Puro Taito: Những chất này có rất nhiều ở san hô. Nó là một loại canxi tổng hợp sẽ giúp cho cơ thể hấp thu được các vitamin và khoáng chất hỗ trợ cho hệ xương phát triển.   
 • Arginine, Glycerophosphocholine: Đây là thành phần khá quan trọng tạo ra sự phát triển hormone tăng trưởng chiều cao.
 • Canxi nano: Thành phần quan trọng làm cho xương chắc và khỏe, giúp cho quá trình tăng chiều cao được an toàn.
 • Ngoài ra thành phần của thuốc còn có kẽm, magie, sắt, DHA, silic…: Đây là dưỡng chất cần thiết để tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.  
 • Vitamin K2: Vitamin này có tác dụng hạn chế sự dư thừa canxi trong cơ thể. Có nghĩa là nó sẽ vận chuyển tối đa lượng canxi đã hấp thụ vào hệ xương.
 • Chondroitin: Giúp cho hệ xương nhanh dài đồng thời kích thích lớp sụn thích ứng nhanh tạo cho hệ xương có sự tăng trưởng tối đa.
 • Vitamin D3: Nhiệm vụ chính của loại Vitamin này là hấp thụ lượng canxi qua thành ruột đi vào máu. 

Một công thức nhưng có đầy đủ dưỡng chất cần thiết quan trọng cho sự phát triển chiều cao đúng không các bạn? Vậy bạn còn lăn tăn về việc có nên uống thuốc tăng chiều cao của nhật không?

Đọc thêm:  Mách bạn tư thế ngủ giúp tăng chiều cao

Sự vận hành cơ chế thuốc tăng chiều cao của Nhật. 

Cơ chế vận hành của loại thuốc này dựa trên 3 yếu tố đó là: Vitamin D3, Canxi nano và MK7. Sự kết hợp của 3 yếu tố này mới có thể vận chuyển toàn bộ lượng canxi có trong máu vào hệ xương. 

Sự kết hợp của các nguyên tố hóa học có trong thuốc tăng chiều cao
Sự kết hợp của các nguyên tố hóa học có trong thuốc tăng chiều cao

Có một kiến thức quan trọng mà bạn cần phải biết đó là: Khi canxi đã được hấp thụ toàn bộ vào hệ xương thì bạn cần có một tác động nữa đó là: Rèn luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý mới có thể tạo lên một chiều cao đột biến. 

Để có một quyết định đúng đắn nhất, có lẽ bạn nên tham khảo một số loại sữa khác trên thị trường. Hoặc có thể tìm những địa chỉ tin cậy về tư vấn sức khỏe để tránh việc đưa ra những quyết định không đúng đắn. 

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi khuyên các bạn nên cân nhắc và tìm hướng đi đúng cho con em mình. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Còn việc quyết định dùng hay không dùng là ở chính bạn đúng không nào?

Bác Sĩ Thanh

Qúa trình công tác:
 • 8 năm kinh nghiệm trong ngành Nhi khoa
 • Chuyên gia Tai - mũi - họng  nhi hàng đầu Việt Nam
 • Nguyên Trưởng khoa Thần kinh – Bệnh viện Nhi Trung ương
 • Tốt nghiệp Đại học Y Nhi Peterburg (Nga) ...