Chữa Thoái hóa cột sống. Thoái hóa khớp gối. gai viêm mâm chày khớp gối . – tribenh.net

Chữa Thoái hóa cột sống. Thoái hóa khớp gối. gai viêm mâm chày khớp gối . – tribenh.net

Chữa Thoái hóa cột sống. Thoái hóa khớp gối. gai viêm mâm chày khớp gối .

Triệu chứng thường gặp của thoái hóa cột sống : Thường xuyên bị đau lưng bị vẹo vọ hoặc bị còng xuống, dáng đi không bình thường cảm giác khó chịu gây bức bối trong cơ thể, nhiều khi đau cả sang vùng khác như vai, thần kinh tọa, đau hông và đùi đến mức không thể đi lại được.
Triệu chứng rõ nhất của bệnh thoái hoá cột sống thắt lưng, là những cơn đau lưng xuất hiện thường xuyên, âm ỉ ngày này qua ngày khác, đau chủ yếu ở vùng thắt lưng và cổ gáy.
Cảm giác khó chịu kèm theo mất ăn, mất ngủ, gầy rộc đi, sức làm việc giảm sút và ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của cả mọi người xung quanh.
Đôi khi có những cơn đau cấp tính khiến bạn cảm thấy nhói buốt, đau cả sang những vùng khác như vai, thần kinh toạ, đau hông và đùi đến mức không thể đi lại lâu được.
Cơn đau kéo dài từ gáy lan ra tai, cổ, ảnh hưởng tới tư thế đầu cổ, đau lan lên đầu, có thể nhức đầu ở vùng chẩm, vùng trán, đau từ gáy lan xuống bả vai, cánh tay ở một bên hay ở cả hai bên.
Khám chỉ thấy các cử động ở cổ bị hạn chế (nặng), có thể cảm giác cứng gáy, có điểm đau khi ấn vào các gai xương và các mỏm ngang của cột sống cổ, chụp X-quang cột sống cổ thấy mất đường cong sinh lý, hẹp đĩa liên đốt, biến dạng ở thân đốt, có các gai xương.
Với chứng thoái hoá cột sống ở cao tuổi, người bệnh còn có triệu chứng nấc, ngáp, chóng mặt.
Một số trường hợp nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tủy sống và dây thần kinh liên chi, gây tê bì bàn tay, bàn chân. Nếu để lâu không chữa trị có thể dẫn đến teo cơ, bại liệt.
Triệu chứng viêm mâm chày khớp gối :Khi mới khởi phát bệnh khớp gối chưa hư, chưa thương tổn nhiều, thường bệnh nhân chỉ có cảm giác đau thoáng qua, đau mơ hồ, đau khi đi lại hoặc sáng ngủ dậy thấy đau. Có khi triệu chứng đau tự hết khiến người bệnh không để ý. Qua giai đoạn hai thương tổn nặng hơn, dịch khớp khô nhiều hơn, người bệnh có dấu hiệu khó khăn khi lên cầu thang, khi đi bộ đau nhiều hơn, đau liên tục, không tự thuyên giảm, phải sử dụng thuốc kháng viêm, giảm đau
Bệnh nhân Bùi Thị Đông yên thuỷ Hoà Bình bà bị đã 12 năm và đã chữa bệnh ở rất nhiều nơi mà chưa khỏi qua người thân bà đã tìm đến với nhà thuốc đông y Lại Tiến Thạc .sau khi đến với nhà thuốc bà đã được điều trị bằng phương pháp đắp lá và uống thuốc : đây là video quay lại cách sao lá đắp để hướng dẫn cho bệnh nhân có thể thực hiện dễ dàng hơn:
1 Cẩu tích 12 gam (sao rượu)
2 Mộc qua 12 gam( thái nhỏ sao vàng)
3 Độc hoạt 12 gam (ủ mềm thái thái mỏng)
4 Ngưu Tất 12 gam (sao vàng)
5 Bạch chỉ 10 gam
6 Bạch thược 10 gam (ủ mềm thái mỏng)
7 Cỏ xước 12 gam
8 Đau xương 12 gam (sao vàng)
9 Dây Gắm 12 gam
10 Cây Gối hạc 12 gam
11 Xương cá 12 gam
12 Rung Rúc 12 gam
13 Cỏ Ngọt 6 gam
14 Mâm xôi 10 gam
15 Tô Mộc 8 gam
16 Vỏ gạo 10 gam
17 Kê huyết 10 gam
18 Ý dỹ 10 gam
19 Đỗ trọng 10 gam
20 Mộc thông 10 gam
21 Kim xương 12 gam
22 Kim cang 12 gam
23 Thiên niên kiện 6 gam
24 Chân rết 10 gam
25 Ngũ gia bì 8 gam
26 Xấu hổ 12 gam
27 Thuỷ Xương bồ 6 gam
28 Dây u chặc chìu . 12 gam .
Mỗi một thang cho vào siêu, xoong hoặc ấm điện đổ nước ngập thuốc đun sôi từ 15 đến 20 phút uống thay nước hàng ngày , mỗi thang uống đủ hai ngày rồi thay ấm mới.

Đọc thêm:  [Cảnh Báo] Thoái hóa cột sống căn bệnh nguy hiểm bậc nhất 2020.

Nguồn: https://youtube.com/watch?v=gvFAYYzjUC0

Blog Trị Bệnh

Blog trị bệnh tribenh.net là blog chuyên tổng hợp và chia sẻ những kiến thức y khoa để giúp mọi người có thêm thông tin với mục đích nâng cao sức khỏe và tốt cho cuộc sống. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Hãy đến cơ sở Khám chữa bệnh gần nhất khi mắc bệnh.