Chiếc Lá Cuối Cùng của Mặt nạ giấy PINKY nội địa trung rơi xuống – Hương sẽ có bồ hí hí (*  ̄3)(ε ̄ *) – tribenh.net

Chiếc Lá Cuối Cùng của Mặt nạ giấy PINKY nội địa trung rơi xuống – Hương sẽ có bồ hí hí (*  ̄3)(ε ̄ *) – tribenh.net

Chiếc Lá Cuối Cùng của Mặt nạ giấy PINKY nội địa trung rơi xuống – Hương sẽ có bồ hí hí (*  ̄3)(ε ̄ *)

Mình duy trì kênh theo hình thức vừa trò chuyện vừa dưỡng da, mình muốn mang đến cảm giác vui vẻ nhiều nhất có thể nên video của mình sẽ không tập trung nhiều vào sản phẩm.

Nếu bạn có câu hỏi về sản phẩm xuất hiện trong video, hãy để lại bình luận, mình kiểm tra bình luận thường xuyên và mình nhất định sẽ trả lời.

Tiktok mình mới tạo hôm nay : https://www.tiktok.com/@mihannsantoss

Mình lựa chọn sử dụng các sản phẩm xuất hiện trong video này, mong các bạn tôn trọng sự lựa chọn của mình. Mình có nền da khỏe, không kích ứng với các thành phần thông dụng của mỹ phẩm Việt Nam, Nội địa Trung Quốc, Thái Lan, Nga…

Các sản phẩm trong video này có bảng thành phần nhiều chất, thông thường sẽ xuất hiện :

Aqua, Glycerin và HA (dưỡng ẩm), Paraben (chất bảo quản), Petroleum, Vaseline, Mineral Oil (dầu khoáng), Dimethicone, Muối biển, Cồn khô, Fragrance và Parfum (hương liệu)…

Cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định sử dụng, đặc biệt với làn da nhạy cảm, da mụn bạn nhé.

Mình sẽ cố gắng để bảng thành phần nếu tìm được trên Website của hãng, bạn có thể copy và kiểm tra tại trang web kiểm tra bảng thành phần nhé.

Bảng thành phần tiếng Trung sẽ được dùng google dịch, có sai sót mong bạn bỏ qua.

Đọc thêm:  8 nguyên tắc nhất định phải nắm rõ nếu bạn muốn trị mụn ẩn

Sản phẩm xuất hiện trong video này chủ yếu nghiêng về làm sạch, dưỡng ẩm da, các hoạt chất đặc trị (phục hồi, dưỡng sáng, trị thâm, chống lão hóa, chiết xuất hoa quả…) khá ít do giá thành bình dân.

Mình cảm ơn vì bạn đã xem video này.

FB : https://www.facebook.com/Mihann-Santo…

NHÓM TRẮNG NHẤT TRƯỜNG – DƯỠNG DA TRẮNG SÁNG TỰ NHIÊN CHIA SẺ BÍ QUYẾT KINH NGHIỆM :

https://www.facebook.com/groups/86351…

Các shop mỹ phẩm mình tin tưởng :

Bkshop.asia (mỹ phẩm Thái Lan – mình từng làm việc ở đây), Hufuholic (mỹ phẩm nội địa trung).

Ngoài Hufuholic và Bkshop.asia, hiện mình không có shop nào khác tin tưởng 100% để giới thiệu. Mình cũng là người mua hàng trên shopee, các sản phẩm 2 shop trên không có bạn vui lòng tự tìm sản phẩm, đọc đánh giá bình luận rồi quyết định shop sẽ mua. Mình không quản lý được nguồn hàng, nếu để link các bạn mua hàng fake mình không chịu trách nhiệm đươc.

Các sản phẩm được nhắc đến :

Sữa rửa mặt E100 tinh chất sữa bò 80ml 25k

Water (Nước), Stearic Acid, Myristic acid. Ceteareth 25, Glyceryl stearate, Polymer, Cetyl Alcohol, Sodium Llum ether Sulfate, Cow’s milk (Sữa bò tiệt trùng), Ceteare scium hydroxide, Phenoxyethanol, Propylene glycol Glycerin, Lauric acid, Triclosan, lodopropynyl butylcarbamate.

Xịt khoáng HA HOUMAI nội địa trung 200ml 30k

Ben, Gan Lun, two diols, glycerol poly-26, benzcarbomer, PEG-40 chlorinated lentil oil, essential oil, styrene/homoenoic acid (severe) type co-faulic acid system. Note: Jianjia acid is the common name of sodium hyaluronate.

Đọc thêm:  Làm đẹp tại nhà với mặt nạ thiên nhiên siêu hiệu quả

Mặt nạ giấy Chiếc Lá PINKY nội địa trung 5k

Nước, Glycerin, Propylene Glycol, Betaine Nicotinamide, Trehalose, Methyl Paraben, Carbomer, Sodium Hyaluronate, Allantoin, Chiết xuất lô hội Barbadense, Triethanolamine, Ethyl Vitamin, dinatri EDTA, hương vị, p-hydroxyacetophenone.

Hẹn gặp lại bạn ngày nào đó, vẫn tại kênh Youtube này nhé.

Nguồn: https://youtube.com/watch?v=u0hDbe_JG9Y

Blog Trị Bệnh

Blog trị bệnh tribenh.net là blog chuyên tổng hợp và chia sẻ những kiến thức y khoa để giúp mọi người có thêm thông tin với mục đích nâng cao sức khỏe và tốt cho cuộc sống. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Hãy đến cơ sở Khám chữa bệnh gần nhất khi mắc bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *