Cập Nhật Sức nóng đăng ký tiêm vắc xin dịch vụ: 10 nghìn người đăng chỉ trong 1 giây – Tribenh.net

Đúng theo dự báo, ngay trong giây đầu tiên của ngày 29/12, khi  website đăng ký tiêm chủng vaccine Pentaxim của Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội hoạt động, đã có 10.000 người vào đăng ký một lúc…

Theo kế hoạch đã thông báo, sáng nay (29/12), Hà Nội và TP.HCM đã đồng loạt triển khai hình thức đăng ký tiêm vaccine qua mạng và Tổng đài 1080.

Theo thống kê, đến đúng 9h cùng ngày, số người vào đăng ký tiêm vaccine dịch vụ cho con qua trang mạng của Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội đã đạt đến con số 2186 người. Vậy mới biết sức nóng của tiêm dịch vụ loại vắc xin này đến như thế nào mặc dù chi phí cho một mũi tiêm vaccine Pentaxim không nhỏ 700.000 đồng/1 mũi tiêm.

Được biết, hàng nghìn gia đình có con từ 2 đến 24 tháng tuổi mong chờ vaccine dịch vụ này nên chỉ trong vòng 3 phút đầu tiên, 3.200 liều vaccine đã được đăng ký hết. Ngoài người dân Hà Nội, người dân những tỉnh khác cũng vào đăng ký nên chỉ trong chưa đầy 30 phút đã đạt chỉ tiêu đề ra.

Theo các chuyên gia, dù là vaccine dịch vụ Pentaxim hay vaccine miễn phí Quinvaxem, các gia đình cũng nên tiêm 3 lần, mỗi lần cách nhau ít nhất 1 tháng lúc trước 1 tuổi.

Tổng hợp

Blog Trị Bệnh

Blog trị bệnh tribenh.net là blog chuyên tổng hợp và chia sẻ những kiến thức y khoa để giúp mọi người có thêm thông tin với mục đích nâng cao sức khỏe và tốt cho cuộc sống. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Hãy đến cơ sở Khám chữa bệnh gần nhất khi mắc bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *