Cập Nhật Sau mỹ phẩm là bánh quy rởm – Tribenh.net

Cập Nhật Sau mỹ phẩm là bánh quy rởm – Tribenh.net

Trong hai ngày 16 và 17-10, Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM đã tiến hành kiểm tra tổng kho Linh Xuân (Q.Thủ Đức) và phát hiện hàng loạt vi phạm trong sản xuất, kinh doanh, chứa trữ hóa chất, thực phẩm. Qua đó, Chi cục quản lý thị trường phát hiện Công ty TNHH SX-TM xuất nhập khẩu Hoàng Gia Phát đang sản xuất các loại bánh quy hiệu cracker Đại Phát Lộc có dấu hiệu giả mạo của Công ty CP thực phẩm G&G VN có trụ sở ở Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra, Công ty Hoàng Gia Phát không xuất trình được các giấy tờ chứng minh đơn vị được phép sản xuất bánh quy sử dụng thương hiệu trên. Mặt khác, hàng trăm bao nguyên liệu bột mì, bột sữa, dầu ăn sắp xếp lộn xộn, tình trạng vệ sinh rất kém, bốc mùi hôi.Mặc dù bánh được sản xuất ở TP.HCM nhưng trên bao bì ghi sản phẩm được sản xuất tại 52 Hàng Bún, Q.Ba Đình, Hà Nội.

Cơ quan quản lý thị trường đã tạm giữ 147 thùng bánh quy (loại 45 gói/thùng) thành phẩm có dấu hiệu hàng giả, hơn 600kg nguyên liệu sản xuất và hàng ngàn bao bì sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

Cũng tại kho Linh Xuân, cơ quan chức năng phát hiện gần 250 tấn hóa chất hàng hóa vi phạm quy định nhãn hàng hóa, trong đó có 934 bao (tương đương trên 23 tấn) hóa chất NAOH do Trung Quốc sản xuất đã quá hạn sử dụng từ năm 2012.

Đọc thêm:  Cập Nhật Chú ý những khu vực dễ lây nhiễm Covid-19 tại Việt Nam cập nhật đến 9.3.2020 - Tribenh.net

Benh.vn (Theo Tuoitre.vn)

 

Blog Trị Bệnh

Blog trị bệnh tribenh.net là blog chuyên tổng hợp và chia sẻ những kiến thức y khoa để giúp mọi người có thêm thông tin với mục đích nâng cao sức khỏe và tốt cho cuộc sống. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Hãy đến cơ sở Khám chữa bệnh gần nhất khi mắc bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *