Bệnh Dạ Dày | Chữa đau dạ dày : Cách chữa triệu chứng đau dạ dày bằng đông y tại nhà – tribenh.net

Bệnh Dạ Dày | Chữa đau dạ dày : Cách chữa triệu chứng đau dạ dày bằng đông y tại nhà – tribenh.net
Đánh giá post

Chữa đau dạ dày : Cách chữa triệu chứng đau dạ dày bằng đông y tại nhà – Bệnh Dạ Dày

Chữa đau dạ dày- Cách chữa triệu chứng đau dạ dày bằng đông y tại nhà
– Đau dạ dày ( hay còn gọi là bệnh đau bao tử) là một bệnh khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bệnh có thể xuất hiện ở tất cả mọi người, không phân biệt nam nữ hay lứa tuổi. Bệnh đau dạ dày thường đi cùng với các bệnh liên quan như viêm loét dạ dày tá tràng, đau dạ dày cấp… Những lúc này, điều mà người bệnh cần nhất chính là các bài thuốc Đông y hỗ trợ chữa đau dạ dày hiệu quả.
– Hỗ trợ chữa đau dạ dày bằng Đông y ít bị tái phát trở lại
+ Theo quan niệm của Đông y, thì dạ dày – tá tràng được xếp vào phạm vi “ tỳ vị” và giải thích “ sự sống của con người lấy tỳ vị làm chủ. Tỳ giữ chức vận hóa, vị giữ chức thu nạp. +Một bên nạp, một bên chuyển hóa, chuyển biến thức ăn thành chất dinh dưỡng, đi nuôi cơ thể, thấu suốt khắp các kinh mạch và lạc mạch toàn thân”.
– Hỗ trợ chữa dạ dày bằng đông y tập chung vào căn nguyên
+ Bệnh dạ dày có diễn biến dai dẳng vì vậy sử dụng thuốc Tây chỉ điều trị được triệu chứng tức thời. Hỗ trợ chữa đau dạ dày bằng Đông y luôn được nhiều người lựa chọn hơn cả. Bệnh nếu không được hỗ trợ chữa trị sớm sẽ để lại biến chứng lớn như:
– Hẹp môn vị: Biến chứng này thường gặp ở người bệnh đau dạ dày khi đã sang giai đoạn viêm loét dạ dày, bờ cong nhỏ gây hẹp môn vị. Người bệnh có biểu hiện như ăn vào dễ nôn, lắc bụng nghe tiếng óc ách.
– Xuất huyết dạ dày: Là biến chứng thường gặp ở những người bị viêm loét dạ dày do ổ loét ăn thủng động mạch. Nếu chảy nhiều máu thì có thể nôn ra máu tươi, hoặc đại tiện ra máu, người bệnh có biểu hiện như hoa mắt, vã mồ hôi, tay chân lạnh, tụt huyết áp.
xuất huyết dạ dày
+ Biến chứng xuất huyết dạ dày
– Thủng dạ dày: Vùng viêm loét ăn sâu tới ngoài, vỡ lan ra, khiến cho thức ăn, dịch dạ dày, không khí ngập tràn ổ bụng gây viêm phúc mạc. Người bệnh có biểu hiện đau dữ dội, cần phải đưa đến bệnh viện cấp cứu nhanh chóng.
– Ung thư dạ dày: Vết loét để lâu dần không điều trị có thể chuyển hóa sang ung thư. Thường xuất hiện ở những người bị loét bờ cong nhỏ. Người bệnh bị đau nhiều, sút cân nhanh.

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0988.084.301
Facebook: https://goo.gl/a7mFk3
Website: http://thiennhanduong.vn
Youtube: https://goo.gl/5wmtCw
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

Đọc thêm:  Bệnh Dạ Dày | Cách chữa dứt điểm đau dạ dày bằng rau ngổ - cách chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả không ai ngờ tới - tribenh.net

Nguồn: https://youtube.com/watch?v=rkwl2t9IH7o

Blog Trị Bệnh

Blog trị bệnh tribenh.net là blog chuyên tổng hợp và chia sẻ những kiến thức y khoa để giúp mọi người có thêm thông tin với mục đích nâng cao sức khỏe và tốt cho cuộc sống. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Hãy đến cơ sở Khám chữa bệnh gần nhất khi mắc bệnh.