Bệnh Dạ Dày | Chữa bệnh dạ dày: Chữa bệnh dạ dày có vi khuẩn hp đơn giản và hiệu quả không lo tái phát – tribenh.net

Bệnh Dạ Dày | Chữa bệnh dạ dày: Chữa bệnh dạ dày có vi khuẩn hp đơn giản và hiệu quả không lo tái phát – tribenh.net

Chữa bệnh dạ dày: Chữa bệnh dạ dày có vi khuẩn hp đơn giản và hiệu quả không lo tái phát – Bệnh Dạ Dày

Chữa bệnh dạ dày-Chữa bệnh dạ dày có vi khuẩn hp đơn giản và hiệu quả không lo tái phát
– Bệnh viêm dạ dày ngoài việc do ăn uống không hợp lý, do uống nhiều bia rượu, thuốc lá thì một nguyên nhân hết sức quan trọng đó là do nhiễm vi khuẩn HP. Khi bị viêm da dày người bệnh nên đi kiểm tra xem mình có nhiễm vi khuẩn HP không để có biện pháp điều trị và phòng ngừa thích hợp. Vi khuẩn HP rất nguy hiểm, nó có thể lây cho người khác qua đường nước bọt và có thể gây ung thư dạ dày. Vậy khi nhiễm vi rút HP thì phải làm sao?
– Vi khuẩn Helicobacter pylori là một loại vi xoắn khuẩn gram âm, hình dạng ốc xoắn được nhận định là do tiến hóa để thâm nhập vào lớp dịch nhầy trên niêm mạc dạ dày. Vi khuẩn HP có thể sinh sống và hoạt động trong môi trường acid HCL đậm đặc trong dạ dày, nhờ sở hữu men Urease đảm nhiệm vai trò chuyển hóa Ure trong dạ dày thành khí Aminiac và khí Carbonic giúp trung hòa môi trường sống. Đặc biệt là cấu trúc lông roi linh hoạt của vi khuẩn HP giúp chúng di chuyển nhanh chóng trong dạ dày, giảm thiểu được tối đa tác động của acid dạ dày tác động tới. Ngoài ra, loại vi khuẩn HP này còn tự phát triển một loại miễn dich với cơ thể nên hệ miễn dịch của cơ thể thường bị vô hiệu hóa trước loại vi khuẩn này.
Vi khuẩn này cư trú tại lớp giữa chất nhày và niêm mạc dạ dày, làm phá hủy niêm mạc dạ dày hình thành bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng, xuất huyết dạ dày, bệnh U lumpho tế bào hay thậm chí là gây ung thư dạ dày.
Các nghiên cứu mới nhất còn phát hiện ra vi khuẩn HP dạ dày còn cư trú tại khoang miệng, trong các hốc amidan và hốc xoang, đường ruột. Nhưng ghi nhận tác hại của vi khuẩn HP chỉ mới trên mình dạ dày.

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0988.084.301
Facebook: https://goo.gl/a7mFk3
Website: http://thiennhanduong.vn
Youtube: https://goo.gl/5wmtCw
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

Đọc thêm:  Bệnh Dạ Dày | Chữa trào ngược dạ dày: Điều cần biết về bệnh trào ngược dày thực quản mà nhiều bệnh nhân nên biết - tribenh.net

Nguồn: https://youtube.com/watch?v=zw1LDeLHfq8

Blog Trị Bệnh

Blog trị bệnh tribenh.net là blog chuyên tổng hợp và chia sẻ những kiến thức y khoa để giúp mọi người có thêm thông tin với mục đích nâng cao sức khỏe và tốt cho cuộc sống. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Hãy đến cơ sở Khám chữa bệnh gần nhất khi mắc bệnh.